Tiềm năng cho thuê văn phòng thông minh 24/7 Ascent Lakeside

cho thuê văn phòng thông minh

Với sự phát triển mạnh mẽ về số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ; nhu cầu văn phòng ngày càng lớn, cho thuê văn phòng thông minh được đánh giá sẽ mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho giới đầu tư.

Nhu cầu thuê văn phòng thông minh tại thị trường Việt Nam

Việt Nam là một môi trường thu hút người nước ngoài bậc nhất châu Á. Số liệu tổng hợp năm 2017 cho thấy có gần 84.000 người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Tăng 6 lần so với năm 2004 khi con số này chỉ là 12.600 người. Trong số đó, chỉ có khoảng 600 người sở hữu nhà riêng. Số còn lại thường thuê nhà với mức giá 500 – 2500$/ tháng.

Với những chuyên gia làm việc taị TPHCM, ngoài quận 1, quận 3 thì quận 7 có mật độ cây xanh cao bậc nhất thành phố với sự phát triển vượt bậc của cơ sở hạ tầng, cùng hàng loạt tiện ích đẳng cấp quốc tế đang là khu vực được lựa chọn sinh sống rất nhiều.

Thêm vào đó, theo số liệu tổng điều tra kinh tế năm 2017 cũng cho thấy, tính đến 1/1/2017 thực tế có 518.000 doanh nghiệp tại Việt Nam. Tăng 176.000 doanh nghiệp. Và gấp 1,5 lần so với năm 2012. Số lượng doanh nghiệp lớn chiếm 1,9% tổng số DN.  Diảm 2,3% so với năm 2012. Trong khi đó, DN vừa và nhỏ tăng hơn 20%. Và DN siêu nhỏ tăng 65,5%, chiếm 74% tổng số DN.

Điều đó cho thấy nhu cầu thuê văn phòng diện tích vừa và căn hộ để sinh sống tại TPHCM nói chung và Quận 7 nói riêng là rất lớn. Hiện nay, nguồn cung văn phòng thông minh với diện tích linh hoạt không có nhiều tại các đô thị lớn như Hà Nội hay TP HCM. Bởi vậy, nhu cầu về phân khúc này được dự đoán sẽ bùng nổ trong tương lai.

cho thuê văn phòng thông minh

Biều đồ tình hình doanh nghiệp mới thành lập tại Việt Nam.

Tiềm năng cho thuê văn phòng thông minh

Tiềm năng cho thuê lại cũng là một trong các yếu tố quan trọng trong quyết định đầu tư bất động sản của nhiều người. Tại Việt Nam hiện nay, có thể thấy xu hướng mua nhà đầu tư cho thuê ngày càng phổ biến. Các căn Smart Office thường có diện tích nhỏ. Dẫn đến số vốn đầu tư không lớn, tỉ suất lợi nhuận hấp dẫn. Bởi vậy, mua văn phòng thông minh đang được giới đầu tư đặc biệt quan tâm.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, nhiều doanh nhân trẻ đang nhắm tới văn phòng thông minh vừa để ở vừa làm văn phòng để tiết kiệm chi phí và thời gian. Trong khi đó, một số doanh nghiệp nước ngoài lại lựa chọn loại hình bất động sản có diện tích vừa và nhỏ này để mở văn phòng đại diện tại Việt Nam. Một số khác chọn đầu tư căn hộ đa năng mang lại lợi nhuận cao, ổn định. Đây cũng đang là xu hướng đầu tư phù hợp với sự phát triển kinh tế Việt Nam.

Cho thuê văn phòng thông minh sẽ mang lại lợi nhuận ổn định, ít rủi ro, chi phí đầu tư thấp, không mất thời gian quản lý, tính thanh khoản cao…Những ưu điểm trên cũng thể hiện sự “chắc chắn” và là những yếu tố thu hút nhà đầu tư.

Tiềm năng cho thuê văn phòng thông minh tại Ascent Lakeside

Với sự kết hợp 2 trong 1, văn phòng thông minh Ascent Lakeside vị trí vàng, đầy đủ tiện ích cũng vì thế mà được giới đầu tư cũng như người có nhu cầu mua nhà đặc biệt quan tâm ngay từ ngày đâu ra mắt.

Dự án có vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7. Di chuyển nhanh chóng đến trung tâm thành phố và nhiều quận lân cận. Thuận tiện cho mọi công việc hành chính cũng như việc đi lại của khách hàng và nhân viên.

Thêm vào đó, nằm trong dự án chung cư cao cấp Ascent Lakeside tọa lạc tại khu vực có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh bậc nhất thành phố. Chính vì vậy, các doanh nhân trẻ sẽ được hưởng đầy đủ tiện ích đẳng cấp nội, ngoại khu. Giúp tạo dựng cuộc sống thuận tiện và môi trường làm việc lý tưởng.

Chỉ với mức giá từ 2.2 tỷ đồng/ căn. Trong tương lai giá trị văn phòng thông minh Ascent Lakeside sẽ còn tăng mạnh mẽ. Nhờ tiềm năng cho thuê cao, hiệu suất sinh lời trung bình ít nhất từ 10% -20%. Nếu so với lãi suất ngân hàng đang được giữ ở mức 6 – 7%/ năm lợi nhuận mà nhà đầu tư nhận được khi đầu tư mô hình căn hộ kết hợp tại Ascent Lakeside có thể lớn gấp 3 lần. Với mức sinh lợi hấp dẫn này, khách hàng có thể yên tâm đầu tư cho thuê văn phòng thông minh.

cho thuê văn phòng thông minh

Tiềm năng cho thuê văn phòng thông minh là rất lớn.

Liên hệ PAX LAND

Liên hệ ngay cho chúng tôi để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh với với lợi nhuận hấp dẫn. Cũng như nơi đáng để sinh sống, làm việc – văn phòng thông minh 24/7 Ascent Lakeside:

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PAX LAND – Đơn vị phân phối chính thức dự án từ chủ đầu tư:

A: 159C Đề Thám, P. Cô Giang, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.

P: 0919 998 890

E: pkd@paxland.vn

W: Tham khảo thêm chi tiết dự án: https://ascentlakeside.paxland.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now